SCV WEB công ty Thiết kế website Đà Nẵng chuẩn SEO giá rẻ uy tín

Dịch vụ quảng cáo đồng nai giá rẻ uy tín

Cơ khí Đồng Nai

Bùi Nhùi AC Filter Mat 200x100x3,8cm – Không sử dụng keo

Aquaman hân hoan thông báo tới người chơi, bùi nhùi AC Filter Mat đã có mặt tại Việt Nam. Đây là loại bùi nhùi được người chơi Koi tại Trung Quốc sử dụng nhiều nhất trong 2 năm gần đây, thay thế cho các loại bùi nhùi truyền thống. Bùi nhùi AC Filter Mat sở hữu những đặc tính ưu việt, đồng thời khắc phục được nhược điểm của các dòng bùi nhùi truyền thống trước đây. Aquaman là nhà phân phối độc quyền bùi nhùi AC Filter Mat tại Việt Nam.

Những ưu điểm nổi bật của bùi nhùi AC Filter Mat

 • Sử dụng nguyên liệu thân thiện với môi trường, chất tạo màu không chứa huỳnh quang và các tạp chất có hại tới chất lượng nước. Đáp ứng được các bài kiểm tra chất lượng và được phân phối bởi các Dealer khắp châu Âu.
 • Mật độ sợi được tối ưu hóa với kết cấu cực kỳ vững chắc, kết nối sợi gia nhiệt, không sử dụng keo nên không rã sợi trong một thời gian dài sử dụng như các loại bùi nhùi truyền thống.
 • Sợi vật liệu của bùi nhùi AC Filter Mat rất dai và bền, không bị thay đổi hình dạng, bẹp, xộc xệch khi vận chuyển hay các hình thức tác dụng lực khác.
 • Đây là vật liệu lọc nước tốt nhất dành cho hồ koi ở thời điểm hiện tại.
 • Được cam kết phân phối chính hãng Aqua Clean bởi Aquaman
Hình ảnh Bùi Nhùi AC Filter Mat không sử dụng keo
Bùi Nhùi AC Filter Mat không sử dụng keo
Hình ảnh So sánh bùi nhùi AC Filter Mat và Bùi Nhùi truyền thống
So sánh bùi nhùi AC Filter Mat và Bùi Nhùi truyền thống

Cách sử dụng bùi nhùi AC Filter Mat không keo hiệu quả

 • Bùi nhùi AC Filter Mat thường được sử dụng trong bộ lọc cho hồ cá koi, được xếp theo chiều thẳng đứng ngang hoặc dọc, sau ngăn lắng hoặc ngăn Drum Filter.
 • Mỗi tấm bùi nhùi AC Filter Mat có kích thước 200x100x4cm (80 lít) được cắt ra thành từng miếng để phù hợp với kích thước của mỗi bộ lọc.
 • Có 3 cách cắt bùi nhùi AC Filter Mat phổ biến: 1. Lắp lưỡi cắt sắt – gạch vào máy cắt tay cắt theo vạch được định hướng bằng bút dạ và thước. 2. Sử dụng dao dọc giấy sau đó ke thước và cắt. 3. Dùng dao nung nóng và cắt theo định hướng bằng bút dạ và thước.
 • Có 2 cách xếp bùi nhùi phổ biến: 1. Xếp theo kiểu Eric, đặt 1 tấm to hết chiều ngang bể lọc, sau đó thêm nhiều tấm nhỏ, tiếp đến lại 1 tấm to ngang, cứ như thế tới cuối bể lọc. 2. Xếp dọc 1 tấm AC Filter Mat to hết chiều dài bể lọc, đặt 1 tấm nhựa thông minh lượn sóng, lại xếp tiếp 1 tấm AC Filter Mat, cứ như thế cho đến hết chiều ngang bể.
 • Có thể dùng bùi nhùi AC Filter Mat để làm lồng đảo Kaldnes vô cùng tiện dụng, thay vì các loại lồng bằng Inox rất tốn kém hiện nay. Chỉ cần 1 tấm AC Filter Mat và một nắm dây thít bạn đã có 1 lồng Kaldnes chuẩn chỉ.
Đây là 1 trong 2 cách xếp bùi nhùi phổ biến nhất hiện nay
Đây là cách xếp được đánh giá là hiệu quả nhất

Bảng giá bùi nhùi AC Filter Mat không keo

 • Tấm 200x100x4cm (Thể tích: 80 lít) : 350.000 đ
 • Tấm 100x100x4cm (Thể tích: 40 lít) : 200.000 đ

Nếu bạn đang tìm kiếm các loại vật liệu lọc cho bể cá – hồ koi, hãy tham khảo: Bảng giá các loại vật liệu lọc nước thông dụng

Ship toàn quốc

 • Ship COD giao hàng tận nhà, nhận hàng thanh toán.
 • Hỗ trợ gửi ra tới tàu-xe trong trường hợp khách yêu cầu chuyển khoản-gửi xe. Phí nhà xe khách thanh toán trực tiếp cho xe.
 • Quý khách nhận hàng vui lòng kiểm tra thật kỹ. Hàng đã được kiểm tra rất kỹ trước khi gửi đi nhưng không thể tránh khỏi rủi ro trong quá trình vận chuyển. Quý khách từ chối nhận hàng hoặc báo ngay cho cửa hàng trong trường hợp nhận sai hàng, thiếu, gẫy, vỡ biến dạng. Mọi rủi ro vận chuyển bên bán chịu.
Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo

SCV WEB công tyThiết kế website Đà Nẵng chuẩn SEO giá rẻ uy tín

Quảng cáo Đà Nẵng

SCV WEB công tyThiết kế website Đà Nẵng chuẩn SEO giá rẻ uy tín